Cách tăng cường hệ miễn dịch phòng ngừa COVID-19

Nên bổ sung gì để tăng cường hệ miễn dịch phòng ngừa COVID-19

Việc bảo vệ sức khỏe bằng cách tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể là một trong những giải pháp quan trọng nhất để phòng ngừa nguy cơ nhiễm bệnh Covid-19.

cách tăng cường hệ miễn dịch phòng ngừa covid-19

Tăng sức đề kháng- Bổ sung vitamin và khoáng chất thiết yếu mỗi ngày

Thống kê về những trường hợp nhiễm COVID-19 có thể thấy rõ tỉ lệ người cao tuổi, người có bệnh nền sẵn, người có hệ miễn dịch bị suy giảm sẽ có nguy cơ nhiễm bệnh và tử vong cao hơn những người có sức đề kháng tốt. 
Ngược lại những người có sức đề kháng tốt sẽ giảm thiểu khả năng nhiễm bệnh, hoặc người đã nhiễm bệnh sẽ có thời gian hồi phục nhanh hơn. Cho nên, việc tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể là vô cùng quan trọng trong thời điểm này.

cách tăng cường hệ miễn dịch phòng ngừa covid-19
Tăng cường sức đề kháng cho cơ thể

Theo khuyến cáo từ các chuyên gia, việc bổ sung vitamin và khoáng chất mỗi ngày là rất cần thiết. Uống trà Đông trùng hạ thảo mỗi ngày cũng chính là một trong những giải pháp tăng sức đề kháng cực kỳ hiệu quả.

Các phân tích hoá học cho thấy trong Đông trùng hạ thảo chứa 35% protid (gần đây có thông báo cho rằng tỉ lệ này đạt tới 44,26%), khi thủy phân cho tới 17 axít amin khác nhau như: Đường tổng (mono – di và oligiosaccharides,…) 35%
Protein tổng 30%, D-mannitol, lipid, và nhiều nguyên tố vi lượng (Al, Si, K, Na…). Quan trọng hơn là trong Đông trùng hạ thảo có nhiều hoạt chất sinh học có giá trị dược liệu thần kỳ, trong đó có Cordiceptic acid, Cordycepin, Adenosine, Hydroxyethyl-adenosine, nhóm hoạt chất HEAA (Hydroxy-Ethyl-Adenosine- Analogs).Đông trùng hạ thảo còn có chứa nhiều loại vitamin (trong 100 g ĐTHT có 0,12 g vitamin B12; 29,19 mg vitamin A; 116,03 mg vitamin C, ngoài ra còn có vitamin B2 (riboflavin), vitamin Evitamin K…) 

Tác dụng của đông trùng hạ thảo
Đông trùng hạ thảo giúp tăng sức đề kháng

Trong ĐTHT nhiều hoạt chất chống oxy hóa cao, tăng  cường hệ miễn dịch cho cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh như vi khuẩn, virus tốt nhất mà cơ thể cần bổ sung trong giai đoạn dịch COVID-19. Chỉ cần bổ sung 1 ly trà đông trùng hạ thảo mỗi ngày sẽ cung cấp đủ dưỡng chất cho cơ thể, tăng cường sức đề kháng và nâng cao hệ miễn dịch chống lại virus rất hiệu quả.

Đông trùng hạ thảo màu vàng cam dễ uống hương vị thanh mát đặc trưng mùi nấm thảo dược. Là dược liệu mà mỗi nhà bếp nên có để bổ sung cho sức khỏe gia đình mình.

Chủ động phòng ngừa : “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”

Tính đến 1.6.2021 hình dịch bệnh ở Việt Nam đang diến biến phức tạp, chúng ta đang khó kiểm soát dịch bệnh và con số người lây nhiễm cũng đang tăng lên theo ngày. Từ 27.4.2021 đến nay nước ta đã thêm gần 4000 ca mắc mới, đủ thấy rằng đại dịch viêm phổi cấp do COVID-19 gây ra đang diễn biến khó lường. Tính đến 1.6.2021 quốc gia dẫn đầu về số ca nhiễm COVID-19 là nước Mỹ với con số thống kê gần 34 triệu người trong 24h có tới 17 nghìn ca nhiễm và 453 ca tử vong, tiếp đó là các nước Ân Độ, Brazil, Pháp, Thổ Nhĩ Kỳ tỉ lệ người mắc bệnh ngày càng tăng cao dù khi khởi phát dịch tại các quốc gia này có số người nhiễm bệnh rất thấp, nhưng chỉ hơn một tuần vừa qua tỉ lệ tử vong đã cao ngất ngưởng hơn Vũ Hán (Trung Quốc)- nơi đầu tiên có dịch trên Thế giới. 

Hiện nay, Tổ chức Y tế Thế giới WHO và các Tổ chức Y tế các nước vẫn đang nỗ lực tìm ra vacxin điều trị căn bệnh nguy hiểm này, với các biến chủng cực kỳ phức tạp và nguy hiểm và lây lan mạnh gấp nhiều lần. Vì vậy, việc cấp bách nhất ngay lúc này của mỗi người là cần chủ động phòng ngừa bệnh, không chủ quan trước nguy cơ lây nhiễm COVID-19. 

Để bảo vệ sức khỏe của bản thân, gia đình và xã hội chúng ta nên uống trà Đông trùng hạ thảo mỗi ngày, vì sức khỏe và tính mạng con người sẽ mang lại tất cả.

Các bạn có thể tham khảo Đông trùng hạ thảo tại https://thaoduocvien.com/dong-trung-ha-thao-co-tac-dung-voi-benh-covid-19/

hoặc https://www.youtube.com/watch?v=JsYQ5l4vgPo

Hotline: 0918 080 292  tư vấn 24/7

2 thoughts on “Cách tăng cường hệ miễn dịch phòng ngừa COVID-19

  1. Pingback: Công điện số 14/CĐ-CTUBND ngày 12/7/2021 của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội

  2. Pingback: двухконтурный котел газовый

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Developed by Tiepthitute
Facebook Messenger
Chat với chúng tôi qua Zalo
Gọi ngay
Developed by Tiepthitute