Chính sách đổi trả hàng áp dụng cho tất cả những khách hàng mua hàng tại hệ thống bán hàng của VIỆN NGHIÊN CỨU THẢO DƯỢC VIMH 

Chính sách đổi trả sản phẩm nhằm đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, VIỆN NGHIÊN CỨU THẢO DƯỢC VIMH sẽ hỗ trợ quý khách đổi trả sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm gặp sự cố không thể khắc phục được ngay (do lỗi kỹ thuật của nhà sản xuất). Sản phẩm sẽ được đổi khi đáp ứng đủ các điều kiện sau.

Chính sách đổi trả

Điều kiện áp dụng chính sách đổi hoặc trả hàng

1. Sản phẩm sẽ được đổi ngay sau khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra thấy sản phẩm không đúng yêu cầu và cam kết của chúng tôi.
2. Sản phẩm phải còn nguyên tem niêm phong của ng ty hoặc của nhà sản xuất.
3. Sản phẩm được xác định bị lỗi kỹ thuật bởi các kỹ thuật viên của ng ty hoặc của nhà sản xuất.
4. Sản phẩm nhận lại phải còn nguyên vẹn vỏ thùng, xốp và đầy đủ các phụ kiện kèm theo, quà khuyến mãi (nếu có)…
5. Sản phẩm nhận lại không bị lỗi hình thức (gãy vụn, vỡ, móp méo …)
6. Sản phẩm khi nhận lại phải có đầy đủ các chứng từ kèm theo như (chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT nếu có, phiếu bảo hành, sách hướng dẫn, catalogue…)

Trường hợp không chấp thuận đổi trả hàng

1. Hàng yêu cầu đổi trả không có tem nhãn mác hoặc tem nhãn niêm phong bị rách
2. Hàng hỏng do không biết cách bảo quản sản phẩm dẫn đến hỏng sản phẩm
3. Quý khách tự làm ảnh hưởng đến tình trạng bên ngoài sản phẩm như rách bao bì, trầy, xước, vỡ,…
4. Sản phẩm sau khi được quý khách kiểm tra và ký xác nhận hàng đã ok nhưng sau đó quý khách yêu cầu đổi trả hàng hóa vì lý do lỗi về ngoại quan (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ, sứt cạnh, vỡ hem…).

Quy trình áp dụng với chính sách đổi trả 

1. Quý khách liên hệ trực tiếp với Hotline: 0918 080 292 hoặc nhắn tin trên website thaoduocvien.com  hoặc các kênh liên kết Messenger, zalo. Sau khi chúng tôi xác nhận thì việc đổi hàng sẽ được thực hiện theo đúng quy định của ng ty và của nhà sản xuất, tránh tối đa thiệt hại cho khách hàng.
2. Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng 3 (ba) ngày tính từ ngày nhận đủ thông tin và các giấy tờ theo quy định từ phía khách hàng.

Quí vị có thể tham khảo thêm https://thaoduocvien.com/chinh-sach-mua-hang/